หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แจกใหญ่ แจกจริง  (อ่าน 2033 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Big Sam
Global Moderator
Private Warrior “กำลังพลคนรุ่นใหม่”
*****

คะแนนความรัก 2
กระทู้: 99


私はアムサム


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 15, 2011, 09:50:33 PM »
สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด แจกใหญ่ แจกจริง สำหรับผู้เข้าชมเกมส์การแข่งขันฟุตบอลสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีค ในนัด ที่อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบกับ โอสถสภา M-150 สระบุรี โดยในนัดนี้ สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด ร่วมกับ AIA จัดแจกรางวัลใหญ่ สำหรับผู้เข้าชมเกมส์การแข่งขันในนัดนี้ ของรางวัลคือ กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลทุนประกัน 200,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

กติกาง่ายๆเพียง ซื้อบัตรเข้าชมเกมส์การแข่งขันนัดวันที่ 17 กย.54 โดยอาร์มี่ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โอสถสภา M-150 สระบุรี จับรางวัลช่วงพักระหว่างการแข่งขัน

เท่านั้นยังไม่พอสโมสร อาร์มี่ ยูไนเต็ด ยังแจก NETBOOK ให้กับแฟนคลับสาวกสุภาพบุรุษวงจักร สำหรับแฟนคลับที่มีบัตรสมาชิกแฟนคลับ ของทางสโมสรไว้ในครอบครองแล้วเท่านั้น จำนวน 1 รางวัล รางวัลนั้นคือ NETBOOK ACER ASPIRE ONE

กติกาง่ายมาก! เพียงท่านโชว์บัตรสมาชิก เวลาซื้อตั๋วเข้าชม พร้อมรับกระดาษจากเจ้าหน้าที่ และเขียนหมายเลขบัตรสมาชิกของท่านลงไป จากนั้นนำไปใส่ในกล่องที่จัดเตรียมไว้ให้ พอจบการแข่งขัน 90 นาที พริ๊ตตี้สาวสวยจะนำกล่องที่ใส่กระดาษ ไปหน้าแสต์นเชียร์และจับรางวัลแจกให้ท่านผู้โชคดี ที่ยังอยู่เท่านั้น หากไม่อยู่ ก็จะจับใหม่จนกว่าจะเจอผู้โชคดี

ถ้าท่านผู้โชคดีได้รางวัล ก็นำบัตรสมาชิกมาแสดง ทางสโมสรจะตรวจสอบว่า ข้อมูลสมาชิกของท่าน ว่าบัตรนั้นเป็นเจ้าของตัวจริง และต้องชำระภาษีมูลค่าเพิ่ม 5% ณ ที่จ่าย ก็รับไปทันที

 
สโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด
บันทึกการเข้าOfficial facebook : Official facebook : http://www.facebook.com/Armyunitedfootballclub

Official Twitter : http://twitter.com/ArmyUnitedFC
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: