หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กรีนอาร์มี่ยกพลไปเยือนเชียงรายที่เชียงใหม่ สนุกมากๆ  (อ่าน 1713 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Big Sam
Global Moderator
Private Warrior “กำลังพลคนรุ่นใหม่”
*****

คะแนนความรัก 2
กระทู้: 99


私はアムサム


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 14, 2011, 09:08:59 PM »



4 ทุ่มครึ่งของวันศุกร์ที่ 9 ก.ย. 54 เป็นฤกษ์งามยามดีที่เหล่ากรีนอาร์มี่ 200 คนรวมพลออกเดินทางมุ่งหน้าสู่จ.เชียงใหม่ด้วยบรรยากาศที่สดชื่น กระชุ่มกระชวยพร้อมกับสายฝนที่โปรยลงมาอย่างไม่ขาดสาย ตลอดเส้นทางการเดินทางมุ่งหน้าไปเชียงใหม่ในครั้งนี้พวกเรารู้สึกสนุก ตื่นเต้นที่กำลังจะได้ไปเที่ยวเชียงใหม่พร้อมกับความหวังที่พวกเราอยากจะเห็นทีมรักของพวกเราเก็บ 3 คะแนนด้วยการเอาชนะเชียงราย ยูไนเต็ดให้ได้
 


พวกเราถึงเชียงใหม่ 10 โมงเช้า แวะรับประทานอาหารและช้อปปิ้งกันที่ร้านวนัสนันท์ ก่อนจะมุ่งหน้าไปสักการะพระธาตุดอยสุเทพกัน ระหว่างทางที่ขึ้นไปดอยสุเทพนั้นทางคดเคี้ยวเป็นอย่างมาก เล่นเอาหลายๆคนมีอาการมึนๆกันไปตามๆกัน แต่เมื่อมาถึงจุดหมายปลายทางพระธาตุดอยสุเทพแล้วนั้น อาการ ทุกอย่างกลับหายไปพร้อมกับความรู้สึกประทับใจในความสวยงามของพระธาตุดอยสุเทพเข้ามาแทนที่ จนทำให้ชาวกรีนอาร์มี่นั้นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “พระธาตุดอยสุเทพสวยงามแท้ขนาด”



บ่าย 2 โมงเย็นของวันเสาร์พวกเรากรีนอาร์มี่ก็เดินทางมาถึงที่พัก “Green lake resort” บรรยากาศโรงแรมนี่ช่างน่าพักผ่อนมากๆ ร่มรื่นติดทะเลสาบ พวกเรากรีนอาร์มี่ได้พักผ่อนตามอัธยาศัยก่อนจะออกเดินทางไปเชียร์ทีมรักของพวกเรา การพักผ่อนของชาวกรีนอาร์มี่นั้นมีมากมายแล้วแต่ความต้องการของแต่ละบุคคล บ้างก็นอนพักผ่อน บ้างก็รับประทานอาหาร บ้างก็เดินชมทิวทัศน์พร้อมกับถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน บ้างก็เล่นน้ำในสระว่ายน้ำอย่างสนุกสนาน



แม้ว่าผลการแข่งขันจะไม่เป็นอย่างที่ทุกคนคิดไว้และถึงแม้ว่าทุกคนจะผิดหวัง แต่ผมยังเชื่อว่า กรีนอาร์มี่ทุกคนยังคงศรัทธาและรักในสโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ดเหมือนเดิมและยังคงมีความเชื่อว่า สักวันหนึ่งทีมของเราจะกลับมาดีอีกครั้งเหมือนเมื่อตอนต้นฤดูกาลให้ได้ หลังเกมส์การแข่งขันชาว กรีนอาร์มี่ตีกลองร้องเพลงกันคึกคักมากๆเรียกเสียงปรบมือและชื่นชมถึง “สปิริต” ของพวกเราจากชาวเชียงรายได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งเป็นบรรยากาศที่ดีมากจนผมอยากเห็นบรรยากาศที่ดีแบบนี้ตลอดทุกๆนัดที่ไปเยือนเลยทีเดียว
 


หลังเกมส์การแข่งขันพวกเราเดินทางกลับถึงรีสอร์ทต่างคนต่างแยกย้ายทำภารกิจของตนเองตามความชอบ บ้างก็ออกไปเที่ยวตัวเมืองเชียงใหม่ บ้างก็สังสรรค์รับประทานอาหารและร้องเพลงกันที่รีสอร์ท ถึงบอลแพ้แต่คนไม่แพ้ครับ ทุกคนสนุกสนานกันมากๆ 11 โมงเช้าพวกเราก็ออกเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร แต่ก่อนที่จะกลับพวกเราจะเดินทางกลับพวกเราก็ได้แวะช้อปปิ้งซื้อของฝากกันที่ ร้านเครื่องหนังและตลาดทุ่งเกวียน ชาวกรีนอาร์มี่สนุกสนานกับการช้อปปิ้งในครั้งนี้มาก แล้วพวกเราก็เดินทางกลับกรุงเทพมหานครอย่างปลอดภัยเมื่อเวลา 23.30 น. ผมยังเชื่อว่าหลายๆคนมีความสุข สนุกกับการเดินทางไปชมฟุตบอลและท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ในครั้งนี้แม้ว่าผลการแข่งขันจะไม่เป็นใจก็ตาม หวังว่าโอกาสหน้านั้นแฟนคลับอาร์มี่ ยูไนเต็ดจะยังให้การต้อนรับร่วมเดินทางไปกับทริปดีๆแบบนี้อีกครั้งครับ ขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านครับ
 

แซ็มมวลนูเอ็ล


 
บรรยากาศการเดินทางไปจ.เชียงใหม่


























บันทึกการเข้า



Official facebook : Official facebook : http://www.facebook.com/Armyunitedfootballclub

Official Twitter : http://twitter.com/ArmyUnitedFC
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: