หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไปศรีสะเกษครั้งนี้ ขอบคุณมิตรภาพดีๆที่มีให้ต่อกันครับ  (อ่าน 2224 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Big Sam
Global Moderator
Private Warrior “กำลังพลคนรุ่นใหม่”
*****

คะแนนความรัก 2
กระทู้: 99


私はアムサム


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2011, 07:04:05 PM »สวัสดีครับพี่น้องกรีนอาร์มี่  ช่วงนี้ก็อากาศแปรปรวนบ่อยนะครับ ก็ระวังรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ  วันนี้ผมขอเริ่มจากการเดินทางไปศรีสะเกษของเหล่ากรีนอาร์มี่กันครับ   วันเสาร์ที่ 13 ส.ค. พวกเรารวมพลกันตั้งแต่ 7 โมงเช้า เพื่อเตรียมมุ่งหน้าสู่ถิ่นผมปรีศรีสะเกษ  วันนี้มีเพื่อนๆกรีนอาร์มี่ยกพลไป 100 กว่าคน รสบัส 2 ชั้น vip  พอ 7 โมงครึ่งรถก็ล้อหมุนออกจากสนาม  สถานีแรกที่แวะพักก็คือที่ปากช่อง ร้านประเดิมชัย ซึ่งพวกเราก็รับประทานอาหารจนอิ่ม แล้วก็ออกเดินทางต่อ  ซึ่งถ้าแฟนคลับที่เดินทางไปครั้งก่อนที่บุรีรัมย์จะจำได้ว่า  ร้านนี้พวกเราเคยไปเยือนมาแล้ว  รถก็ออกเดินทางมาเรื่อยๆด้วยสภาพอากาศที่แจ่มใส  พอถึง 4 โมงเย็นก็ถึงตัวเมืองศรีสะเกษ  พวกเราก็เข้าวัดไหว้พระที่วัดมหาพุทธารามเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยกันก่อน  เมื่อขอพรเสร็จก็มุ่งหน้าเข้าสู่สนามสถาบันพละศึกษาวิทยาเขต ศรีสะเกษ  พอถึงสนามพวกเราก็ได้รวมพลและเตรียมตัวเข้าสนามกันครับเกมส์การแข่งขัน อาร์มี่ ยูไนเต็ดเป็นฝ่ายปราชัยต่อศรีสะเกษ เมืองไทย เอฟซี ไปแบบลุ้นเสียว 1-2 ทำให้พลาดการเก็บคะแนนอย่างน่าเสียดาย หลังจากจบเกมส์การแข่งขันแฟนๆอาร์มี่ได้ตีกลองร้องเพลงตลอดทางได้รับเสียงเชียร์จากแฟนๆผมปรีกันอย่างมากมาย ระหว่างทางก็มีการพูดคุย แลกเสื้อกันระหว่างแฟนคลับทั้ง 2 ทีมด้วย นี่แหละครับมิตรภาพดีๆจากฟุตบอลไทย ใช้เวลาสักพักใหญ่ก็ออกจากสนามมุ่งหน้าไปโรงแรมบุญศิริ บูติค เมื่อถึงโรงแรมทุกๆคนก็แยกย้ายทำภารกิจส่วนตัวตามแต่ความชอบ
 


วันที่ 2 ในจังหวัดศรีสะเกษ ในตอนเช้าชาวกรีนอาร์มี่ก็ลงมารับประทานอาหารเช้า 10 โมงตรงรถล้อหมุนเดินทางออกจากจังหวัดศรีสะเกษ ระหว่างทางก็มีแวะที่ไร่องุ่นสุพัตรา และก็ร้านครูต้อเพื่อรับประทานอาหาร ก่อนที่จะเดินทางเข้าสู่กรุงเทพมหานคร พวกเราเดินทางมาถึงกัน 23.30 น. ซึ่งชาวกรีนอาร์มี่ช่วยกันเก็บอุปกรณ์เชียร์พร้อมกับสายฝนที่โปรยลงมา ก่อนที่ฝนจะตกหนักทำให้ชาวกรีนอาร์มี่บางส่วนยังไม่ได้กลับบ้านต้องรอจนกว่าฝนจะซาถึงจะแยกย้ายกันกลับบ้าน ซึ่งสโมสรต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่านมากจริงๆครับที่ได้ร่วมเดินทางไปเชียร์ในครั้งนี้เกมส์ต่อไปของอาร์มี่ ยูไนเต็ดพุธที่ 17 ส.ค. 54 19.00 น.นี้จะพบกับบุรีรัมย์ เอฟซี ในศึกมูลนิธิไทยคม FA Cup รอบ 3 ก็ขอเชิญแฟนคลับกรีนอาร์มี่ทุกท่านเข้าร่วมชมเกมการแข่งขันนัดนี้ด้วยนะครับ ภายหลังเกมส์การแข่งขันมีจับรางวัลให้กับชาวกรีนอาร์มี่ ผู้โชคดีด้วย โดยรางวัลนั้นคือเสื้อแข่งพร้อมลายเซ็นนักเตะอาร์มี่ ยูไนเต็ด 11 ตัว ขอเชิญแฟนคลับทุกท่านเข้าร่วมชมเกมส์การแข่งขันนัดนี้ด้วยนะครับ
 
แซ็มมวลนูเอ็ลบรรยากาศการท่องเที่ยวบันทึกการเข้าOfficial facebook : Official facebook : http://www.facebook.com/Armyunitedfootballclub

Official Twitter : http://twitter.com/ArmyUnitedFC
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: