Bookmark and Share
 
เปิดตัวผู้ให้การสนับสนุนในฤดูกาล 2012
และขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน ในฤดูกาล 2011

เมื่อวันพุธที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา สโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้จัดเปิดตัวผู้ให้การสนับสนุนในฤดูกาล 2012 และ ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน ในฤดูกาล 2011 โดยพลตรีอนันตพร กาญจนรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ว่า “วัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน ในฤดูกาล 2011 และเป็นการเปิดตัวผู้ให้การสนับสนุนสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2012 อย่างเป็นทางการ”

ซึ่งในงานนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา ผู้บัญชาการทหารบกและประธานสโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี โดยเป็นตัวแทนสโมสรฯมอบโล่ที่ระลึก และเสื้อแข่งขัน ให้กับผู้ให้การสนับสนุน ในฤดูกาล2012 ประกอบด้วย บริษัทไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) โดยมีนายสุรพล อุทินทุ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด โดยมีนายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้แทน เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ นายภัคพล งามลักษณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัดเป็นตัวแทนในการรับมอบ บริษัทบางกอกแอธเลติก จำกัด โดยมีคุณปริวรรต ธรรมปรีดานันท์เป็นตัวแทนในการรับมอบ และ บริษัทเอไอเอ ประเทศไทย จำกัด โดยมีคุณรอน แวน โอเยน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทยเป็นตัวแทนในการรับมอบ

โดย พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา ผู้บัญชาการทหารบกและประธานสโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด กล่าวว่า “ผมรู้สึกมีความสุขที่อยู่ท่ามกลางผู้ให้การสนับสนุน แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน กีฬาไม่เคยทำร้ายใคร ทำให้เรามีความเป็นสุภาพบุรุษ ผมอยากให้ทุกคนปรับตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ของวงการฟุตบอล เพราะผู้ให้การสนับสนุนเฝ้าดูพวกเราอยู่ ซึ่งทีมของเราจะต้องไปข้างหน้าได้ ส่วนนักกีฬาที่เป็นทหาร ก็ยังคงต้องอยู่ในกฎของทหาร และต้องดูแลเพื่อนร่วมทีมซึ่งกันและกัน ทั้งที่เป็นคนไทยและคนต่างชาติ เพราะเขาห่างบ้านห่างเมืองมา เราต้องดูแลเขาให้ดี

ปัจจุบันสโมสรฯได้ปรับรูปแบบ และพัฒนาไปเรื่อยๆ แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับฝีเท้าของนักกีฬา อีกทั้งแฟนบอลที่เฝ้าดูเราอยู่ เขาหวังมาดูทีมของเขา เขาก็อยากจะเห็นชัยชนะ ถึงจะต้องแพ้ แต่ต้องแพ้ให้มีศักดิ์ศรี แต่ถ้าชนะ ก็ต้องชนะด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ เป็นนักกีฬา อย่าให้เกิดความรุนแรงในการแข่งขัน ผมรับไม่ได้ เราเป็นทหาร ทหารต้องอดทน ผมหวังให้ทีมของเราทำให้ดีที่สุด ไม่ได้หวังที่ 1 ที่ 2 แต่ขอให้ทำให้ดีที่สุด เป็นการสร้างความมั่นใจให้ผู้บริหาร และผู้ให้การสนับสนุนสบายใจ ตอนนี้เราถือเป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นสมาชิกของกองทัพบก ในอนาคตผมอยากให้นักกีฬาของเราติดทีมชาติ ขอให้ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ผมส่งใจให้ทุกคนเสมอในทุกนัด ในการแข่งขันหากทีมตรงข้ามเขาหงุดหงิด ก็ขอให้เราหยุด จะได้ไม่บานปลาย จะได้ไม่มีการทะเลาะ หรือ ตีกันในสนาม ผมอยากให้นักกีฬาทุกคน ทำให้ทุกคนได้รับรู้ว่า ทีมของเราเป็นสุภาพบุรุษนักกีฬาแค่ไหน

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านที่ไม่ท้อถอย ที่อยู่เคียงข้างเรา ผมคาดหวังว่า ในฤดูกาล 2012 ทีมของเราจะทำคะแนนได้ดี และขอให้ทุกคนสร้างความรักความสามัคคีในทีม และขอเปิดวันเวลาแห่งชัยชนะของสโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด ต่อไป ” ก่อนจบพิธีการ ประธานสโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด ยังได้กล่าวทักทายกับนักกีฬาอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

 
ประมวลภาพ


ประชาสัมพันธ์สโมสรฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด


 
Back >>  
E-Mail : info@armyufc.com   Copyright © 2011 Army United. All Rights Reserved.